สิทธิพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าจากร้าน Ari Football, Ari Running

สิทธิพิเศษเด็กราชดำเนิน (บุคลากร, นักกีฬา และนักเรียน) "เพียงแสดงบัตรประจำตัวนักเรียน และบุคลากร พร้อมบัตรประชาชน" สำหรับการซื้อสินค้าจากร้าน Ari Football, Ari Running เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ ยกเว้นร้านค้าออนไลน์ - รับส่วนลด 15% สำหรับสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า "Ari" (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว) - รับส่วนลด 10% สำหรับสินค้าและอุปกรณ์กีฬาแบรนด์อื่น ๆ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว) หมายเหตุ : สามารถใช้กับสินค้าราคาปกติเท่านั้น ไม่สามารถลด On top ได้ สินค้าบางรายการไม่สามารถใช้ส่วนลดได้ สามารถเริ่มใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป